Dennis Truman (EDM Producer)

Ha is really talented engineer. Thanks to Ha, I only have to focus on my production because I know the final product will be good through Ha mixing.

Dattu (Producer, DJ)

It is a huge pleasure working with Mr. Ha Nguyen. Besides the incredible mixing skill that he puts on the table, I learn a lot from him in sound and music. On top of that, he has a great sense of humor which makes me very comfortable to communicate to get the best outta the product.

Minh Mon (Guitarist, Producer)

Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao, và đặc biệt là hắn rất “lì đòn” trong việc phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều lúc tôi đã phải “đầu hàng” trước những lời lẽ sặc mùi “thách thức” của hắn:

“em cứ comment tiếp đi”, “chỗ nào a mix chưa vừa ý em cứ comment”, “thoải mái đi em ei”
“anh gửi em bản 8.0 theo yêu cầu nhé, thêm cả bản 8.1 a vừa mix cho chú tham khảo, ah sáng nay a ngủ dậy lại có thêm ý tưởng mới, chú chịu khó nghe nốt bản 8.2 với 8.3 này nhé”…

Phạm Bình (Metal Producer, Guitarist)

Audio Production thực sự không vấn đề về kỹ năng (know-how) hay kỹ thuật (technical). Bạn luôn có thể học. Thực sự, nó là vấn đề về thái độ (attitude) và triết lý (philosophy). Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về âm nhạc, công việc và cuộc sống qua nhiều projects làm với nhau; a Hà luôn là người bạn, người anh & người thầy lớn đối với tôi. Tôi luôn tin một điều rằng 2 yếu tố nói trên (thái độ & triết lý) sẽ là 2 yếu tố hứa hẹn và đưa anh đi rất xa. Bạn cũng có thể tin tưởng điều mà tôi tin tưởng!

Phạm Bình’s personal website: http://bvpham.com/

Kirk (Bassist, Vocalist)

HA YOU LEGEND!
I sat there last night listening to all the songs with my girlfriend, thank you my friend for sending!
they already sound sooooooo good!